So sánh sản phẩm
iconiconiconiconiconiconiconiconiconicon

Đồng phục hàng quán

 • Áo thun Má Hải

  Tăng tính chuyên nghiệp, lịch sự - Thiết kế mang đậm dấu ấn thương hiệu.
  Liên hệ
  Mua nhanh
 • Áo thun Tẹt ga Coffee

  Tăng tính chuyên nghiệp, lịch sự - Thiết kế mang đậm dấu ấn thương hiệu.
  Liên hệ
  Mua nhanh
 • Áo thun CACHI TEA

  Tăng tính chuyên nghiệp, lịch sự - Thiết kế mang đậm dấu ấn thương hiệu.
  Liên hệ
  Mua nhanh
 • Áo thun quán Tư Ếch

  Tăng tính chuyên nghiệp, lịch sự - Thiết kế mang đậm dấu ấn thương hiệu.
  Liên hệ
  Mua nhanh
 • Áo thun Lẩu bò Sài Gòn

  Tăng tính chuyên nghiệp, lịch sự - Thiết kế mang đậm dấu ấn thương hiệu.
  Liên hệ
  Mua nhanh
 • Áo quán Kun Cafe

  Tăng tính chuyên nghiệp, lịch sự - Thiết kế mang đậm dấu ấn thương hiệu.
  Liên hệ
  Mua nhanh
 • Áo quán nướng A Tèo

  Tăng tính chuyên nghiệp, lịch sự - Thiết kế mang đậm dấu ấn thương hiệu.
  Liên hệ
  Mua nhanh
 • Áo quán GOCHU

  Tăng tính chuyên nghiệp, lịch sự - Thiết kế mang đậm dấu ấn thương hiệu.
  Liên hệ
  Mua nhanh
 • Áo thun AM CAFE

  Tăng tính chuyên nghiệp, lịch sự - Thiết kế mang đậm dấu ấn thương hiệu.
  Liên hệ
  Mua nhanh
 • Áo Quán Cafe khu A79

  Tăng tính chuyên nghiệp, lịch sự - Thiết kế mang đậm dấu ấn thương hiệu.
  Liên hệ
  Mua nhanh
 • Áo quán Bia Làm Tí

  Tăng tính chuyên nghiệp, lịch sự - Thiết kế mang đậm dấu ấn thương hiệu.
  Liên hệ
  Mua nhanh
Nhiều người sẽ nghĩ với một nhà hàng bình thường, hay một quán ăn nhỏ thì liệu có thật sự cần thiết để may áo đồng phục cho nhân viên hay không? Mỗi người chủ quán đều sẽ đưa ra sự lựa chọn tự do riêng của mình, tuy nhiên, nếu họ hiểu tầm quan trọng của  đồng phục hàng quán cho nhân viên, điều đó sẽ mang lại cho nhiều lợi ích đáng kể trong quá trình vận hành về sau.

Chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy các thương hiệu ăn uống lớn thu hút Gen Z ngày nay như: Phúc Long, The Coffee House,.. Họ đều luôn biết trang bị cho nhân viên những bộ đồng phục rất bắt mắt, họ luôn muốn tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng không phải chính bởi món ăn thức uống mà là hình ảnh thương hiệu hàng quán của mình. Trong bài viết này Hadahi Uniform sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của một chiếc áo đồng phục hàng quán.

 
áo đồng phục hàng quán
 

Tổng quát về Đồng Phục Hàng Quán là gì?

Đồng phục hàng quán là trang phục được thiết kế đặc biệt cho nhân viên làm việc tại các quán ăn, nhà hàng hoặc cửa hàng. Các mẫu sẽ được thiết kế giống nhau về các kiểu dáng, màu sắc, hình in logo … Bộ đồng phục giúp phân biệt vị trí, công việc của mỗi nhân viên trong quán. Ví dụ: Các nhân viên thu ngân, nhân viên phục vụ hay đứng bếp,.. Mỗi  người sẽ có có đồng phục khác nhau.

Một bộ đồng phục hàng quán khi được nhân viên khoác lên giúp mọi người tạo tinh thần đoàn kết, sự bình đẳng, họ sẽ luôn hỗ trợ nhau trong công việc khi gặp khó khăn. Bộ đồng phục hàng quán cùng chính là hình ảnh đại diện thương hiệu, tạo nên sự uy tín chuyên nghiệp với khách hàng.

 

Những ý nghĩa mà Đồng Phục Hàng Quán mang lại?

 

Giúp Mang Đến Sự Chuyên Nghiệp

Khi được sử dụng dịch vụ của các hàng quán có thương hiệu trên thị trường, bạn sẽ không có bất ngờ khi các cửa cửa hàng lớn luôn đảm bảo nhân viên họ mặc đồng phục khi phục vụ cho khách hàng. Bộ đồng bấy giờ mang giá trị như một hình ảnh mang nét riêng của thương hiệu. Điều đó sẽ là yếu tố thu hút sự chú ý cũng như tạo ấn tượng mạnh cho khách hàng ngay từ lần đầu tiên.

Nếu một cửa hàng để các nhân viên mặc trang phục tự do, cho dù có tương đồng về màu sắc nhưng với các mẫu mã hay kiểu dáng khác nhau. Việc này sẽ một phần nào khiến khách hàng cảm thấy nhân viên ở đây thiếu nghiêm túc và không để lại hình ảnh đẹp cho họ. Bởi một điều hiển nhiên, bất kỳ ai, họ sẽ cảm thấy hài lòng và có tình cảm hơn nếu đội ngũ nhân viên mặc cùng một đồng phục, sẽ giúp tạo dựng  hình ảnh cửa hàng luôn đồng bộ và chỉnh chu. 

 

Để Khách Hàng Dễ Nhận Diện

Nếu chủ quán biết cân nhắc việc trang bị đồng phục cho nhân viên quán, điều này sẽ mang đến một dấu hiệu tích cực giúp khách hàng dễ dàng nhận biết được đội ngũ nhân viên khi cần phục vụ. Nếu mỗi người đều tự ý mặc đồng phục tự do, khách hàng sẽ không biết ai sẽ là nhân viên để họ có thể nhờ khi cần hỗ trợ. Tình huống này sẽ khiến quán ăn của bạn mất điểm trong lòng khách.

Ngoài việc gây khó khăn cho thực khách, đôi khi khách hàng còn nhận lầm người khác là nhân viên, điều này khiến đối tượng cảm thấy không vui cảm giác như bị làm phiền. Khi đó, trải nghiệm tổng thể cũng như ấn tượng của quán sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực. Thậm chí đôi khi là yếu tố làm họ ngại để quay trở lại khi phải vô tình trải nghiệm một dịch vụ tương tự như thế. 

 
Những ý nghĩa mà Đồng Phục Hàng Quán
 

Đồng phục hàng quán giúp hàng quán tiết kiệm chi phí Marketing

Thời đại hiện đại hoá, người ta không còn đi phát tờ rơi quảng cáo. Ở phía các doanh nghiệp thì tiếp cận với khách hàng trên các phương tiện truyền thông đại chúng, các trang mạng xã hội. Điều đó đòi hỏi một kinh phí không hề nhỏ cho chiến dịch marketing.

Đơn giản hơn hết, bộ đồng phục hàng quán có thể làm được điều như thế.Với những mẫu thiết kế riêng, hình ảnh logo hay đặc trưng bởi các câu slogan,...Sẽ giúp mang lại những bản sắc thương hiệu riêng của quán, đồng thời cũng là một bàn đạp giúp quảng cáo hình ảnh của mình đến với khách hàng một cách thông minh và tiếm kiện ngân sách.

 

Tạo cảm giác thoải mái tích cực cho nhân viên

Khi trang bị một bộ đồng phục hàng quán cho nhân viên không chỉ ảnh hưởng đến cách nhìn của khách hàng còn có thể tăng năng suất làm việc của nhân viên. Mỗi nhân viên sẽ tự cảm thấy mình có trách nhiệm hơn, từ đó tập trung hoàn toàn để hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất.

Một lý do khác, ý tưởng đồng phục hàng quán là một cách tuyệt vời để thiết lập tinh thần đồng đội giữa các bạn nhân viên. Như một lời nhắc nhở cho mọi người cùng đoán kết vui vẻ trong công việc, cùng nhau phấn đấu hoàn thành mục tiêu tốt nhất cùng với nhau.

 

Những “ Mẹo “ Khi Chọn May Đồng Phục Hàng Quán Cho Các Khách Hàng

 

Chất Liệu Của Bộ Đồng Phục

Một sự lựa chọn hàng đầu cho nhân viên tại các hàng quán, nhà hàng thường ưa chuộng sử dụng là loại Vải cotton 100%. Bên cạnh đó, do tính chất công việc tại quán ăn, hay quán cafe thường dễ bị ám mùi và bám bẩn từ thức ăn khi vệ sinh thì một chất liệu cotton pha sợi tổng hợp cũng là một sự xem xét cho quý khách hàng.

Việc vệ sinh rất quan trọng đối với những nơi ăn uống, nên giữ cho mình chiếc áo sạch sẽ và thơm tho cũng là một ưu tiên cần cân nhắc. Chất liệu của các loại vải được gợi ý trên đều hạn chế dính bẩn, ám mùi và thấm hút mồ hôi rất tốt. 

 

Màu Sắc Làm Đồng Phục Nhà Hàng

Một không gian của các hàng nếu được thiết kế màu sắc bắt mắt và phù hợp, rất có ảnh hưởng tích cực đến xu hướng ăn uống của khách hàng mỗi khi ghé đến. Nếu sự kết hợp hài hoà thêm màu sắc của mỗi bộ đồng phục hàng quán thì chắc chắn rất hiệu quả trong việc thu hút khách hàng đến sử dụng.

Đồi với các quán ăn thông thường màu đỏ sẽ là một gợi ý dành cho bạn. Màu sắc này phù hợp với sự đặc trưng của các quán khi khách hàng chỉ đến ăn nhanh hoặc mang đi với thời gian ngắn. Còn nếu bạn muốn chọn màu cho áo đồng phục của các quán cafe: màu đen và màu nên thường là 2 sự lựa chọn cho dòng sản phẩm này. Do khách hàng đến quán thường sẽ làm việc hoặc giải tỏa stress thời gian ngồi sẽ khá lâu, vừa tận hưởng bầu không khí thoải mái và trong lành. Màu nâu và đen mang đến cảm giác trang nhã và lịch sử khiến họ sẽ muốn ngồi lâu hơn từ đó tạo một ấn tượng tốt cho khách hàng.

Tuy nhiên, đối với các nhà hàng lớn có thương hiệu, thì tốt nhất nên chọn các màu sắc chủ đạo phù hợp với cửa hàng. Bởi màu sắc của nhà hàng sẽ luôn đi liền với thương hiệu, giúp khách hàng nhớ đến bạn hơn.

 

Mẫu thiết kế khi may đồng phục nhà hàng

Khi làm việc tại các hàng quán, mỗi vị trí đều có một vài trò nhất định, việc đặt may đồng phục quán ăn cần phải xác định kỹ càng xem cửa hàng mình cần may đồng phục cho các bộ phận nào ? Sau khi đã xác định các yếu tố cơ bản, bạn mới nên bắt đầu tìm hiểu và lên ý tưởng cho từng bộ phận cần may.

Đồng phục không đơn giản là các trang phục mặc hằng ngày mà còn là hình ảnh, nét đặc trưng riêng của quán. Vậy nên, cần phải chọn lựa các mẫu có tính thẩm mỹ cao và đảm bảo yêu cầu về chất lượng, để người dùng thoải mái khi sử dụng làm việc. Và để chốt được một mẫu thiết kế ưng ý, bạn cần phải có sự tư vấn của các chuyên viên chuyên nghiệp đến từ cửa hàng đó, họ sẽ cho bạn các mẫu thiết kế phù hợp và thịnh hành với giới trẻ ngày nay.

 

Về chi phí may đồng phục hàng quán

Mỗi công ty, xưởng may tuỳ vào các quy mô, năng lực sẽ đưa ra mức chi phí dịch vụ phù hợp khác nhau, điều này giúp khách hàng dễ dàng xem xét để đưa ra sự lựa chọn với khả năng tài chính của mình.

Một điều quan trọng khi lựa chọn đơn vị đối tác, bạn không nên đặt tiêu chí áo đồng phục hàng quán giá quá rẻ bèo, bạn nên hiểu “ tiền nào của đó”, giá cả sẽ luôn đi kèm với chất lượng và khi nhận sản phẩm có thể làm bạn thất vọng và tốn thêm chi phí may lại.

Hy vọng với những gợi ý chúng tôi chia sẻ, quý khách sẽ lựa chọn được những bộ đồng phục nhân viên nhà hàng, quán ăn, quán cafe, khách sạn ưng ý nhất.

 

Mẫu Đồng Phục Hàng Quán Tại Hadahi Uniform Muốn Gợi Ý Đến Bạn

 

Địa chỉ may đồng phục hàng quán uy tín tại TP Hồ Chí Minh- Hadahi Uniform

 

Chất liệu vải

Sản phẩm tại Hadahi đều được sử dụng các chất liệu vải mềm mại và thấm hút mồ hôi hiệu quả, giúp đem lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho khách hàng khi sử dụng
 

Hỗ trợ thiết kế miễn phí

Đến với Hadahi Uniform, chúng mình luôn hỗ trợ thiết kế áo miễn phí cho khách hàng, đến khi hài lòng với mẫu thiết kế thì mới bắt đầu trao đổi hợp đồng. Khách hàng sẽ luôn được hỗ trợ nhiệt tình bởi đội ngũ công ty, để giúp tìm ra sản phẩm phù hợp nhất cho mình.
 

Màu sắc

Bảng màu tại Hadahi Uniform luôn được cập nhật đa dạng các tone màu khác nhau, giúp khách hàng dễ dàng tìm được một màu chủ đạo mà công ty hướng đến.
 

Chất lượng hình in trên áo

Hiện nay, Hadahi đang áp dụng các công nghệ in hiện đại cho áo đồng phục khá đa dạng như: in lưới, in decal, in chuyển nhiệt,… Bởi việc sử dụng công nghệ in và mực in là yếu tố quan trọng mang lại sự ấn tượng và đặc sắc của bộ sản phẩm.
 

Các chính sách ưu đãi, khuyến mãi

Với quy trình may được thực hiện trực tiếp sản xuất tại Hadahi Uniform, nên mọi chi phí sẽ được tối ưu hoá nhất khi đến tay khách hàng.

Vậy còn chần chừ gì mà không gọi hotline: 0818 717 778 để đặt hàng ngay thôi!

 

Bạn nhận được gì khi đặt may, in đồng phục hàng quán ở Hadahi Uniform

Điều khó khăn nhất khi bạn đảm nhiệm vai trò trong việc đặt đồng phục hàng quán cho cửa hàng, shop của mình chính là cần lựa chọn một cơ sở may uy tín và có độ chuyên nghiệp cao về sự chính xác, tỉ mỉ trong từng đường may. 

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may áo đồng phục, Hadahi Uniform luôn tạo ra nhiều mẫu áo đẹp phù hợp với mọi gu thời trang khác nhau và đi kèm chất liệu vải luôn bên, chất lượng phù hợp với nhu cầu của các công ty. Dây chuyền sản xuất tại Hadahi Uniform luôn theo một quy trình chuẩn, đảm bảo mọi công đoạn may đồng phục sẽ luôn đúng, hạn chế sai sót xảy ra. Đặc biệt giá thành ở đây luôn nằm top đồng phục cửa hàng giá rẻ.

Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ may đồng phục hàng quán tại, hãy liên hệ với chung tôi ngay hôm nay. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng để tư vấn và thiết kế đồng phục miễn phí cho bạn.

 

TOP những lý do nên lựa chọn Hadahi Uniform

 

Quy trình sản xuất đồng phục được chuẩn hoá

Với quy trình sản xuất đạt chuẩn mà chúng tôi đang áp dụng đã đạt hiệu quả tối ưu trong việc giảm thời gian làm áo và chi phí lên tới 30% cho khách hàng khi đặt áo. Nhờ vào việc mọi quy trình từ thiết kế, cắt, in, may, đều được thực hiện chuyên nghiệp. Mỗi bộ phận đảm nhận trọn vẹn vai trò của mình, kịp tiến độ để không ảnh hưởng tới đơn hàng chung.
 

Chú trọng đầu tư, nâng cấp hệ thống sản xuất

Hệ thống sản xuất chuyên nghiệp, đầy đủ là những gì Hadahi đang sở hữu. Vì chúng tôi biết rằng yêu cầu làm áo ngày càng phức tạp, cần đến các dòng máy cao cấp, chuyên dụng mới có thể tạo nên những chiếc áo sinh động, đẹp mắt cho khách hàng.
 

Đào tạo con người là nhiệm vụ hàng đầu

Nhân viên của chúng tôi từ đội tư vấn, thiết kế cho tới đội ngũ sản xuất đều được đào tạo trình độ chuyên môn liên tục, để đảm bảo mọi quy trình làm áo được tiến hành suôn sẻ, đúng kỹ thuật và tiến độ.
 

Luôn cố gắng mang đến dịch vụ và sản phẩm ngày càng tốt hơn

Dịch vụ khách hàng chu đáo chính là điều kiện quan trọng giúp lượng khách cũ của Hadahi tăng đột biến theo từng năm, chúng tôi hiểu bạn cần gì ở dịch vụ làm áo đồng phục và điều đó hoàn toàn có tại xưởng may của chúng tôi.
 

Quy trình đặt áo thun đồng phục tại Hadahi Uniform

Đồng phục công ty nói chung và đồng phục hàng quán nói riêng là một trong những yếu tố cực tốt giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu của công ty. Việc làm áo đồng phục đẹp còn ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý và năng suất làm việc của nhân viên. Khi đến với Hadahi Uniform để đặt áo đồng phục cho công ty, các bạn có thể tham khảo quy trình đặt đồng phục của chúng tôi tại link sau:
 
 

Bảng giá đồng phục tại Hadahi

Hadahi Uniform sở hữu giá cả sản phẩm cạnh tranh nhất thị trường. Bảng giá chi tiết dưới đây sẽ có sự thay đổi cụ thể theo số lượng, kiểu dáng, chất liệu… mà khách hàng yêu cầu.
 
 

Bạn nhận được gì khi đặt may, in đồng phục ở Hadahi Uniform

Công ty may áo thun đồng phục – Hadahi Uniform trong 7 năm qua đã không ngừng nỗ lực để trở thành một trong những địa chỉ may đồng phục uy tín nhất hiện nay tại TP. HCM và trên cả nước. Với những mẫu áo tuyệt đẹp cùng công nghệ in tiên tiến, chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Feedback đồng phục công ty
Đồng phục doanh nghiệp hadahi uniform
Feedback của khách hàng đặt may áo thun công ty tại Hadahi Uniform
 
Với những vai trò quan trọng mà đồng phục áo hàng quán - đồng phục doanh nghiệp mang lại thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với Hadahi Uniform để có được những mẫu áo đồng phục chất lượng nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu từ phía khách hàng.

Hadahi Uniform - Đồng phục doanh nghiệp
 
Đến với Hadahi Uniform, với tiêu chí lấy sản phẩm tạo niềm tin cho khách hàng. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp từ đội ngũ nhân sự với trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm hợp tác với khách hàng trong lĩnh vực thiết kế đồng phục hàng quán. 

Chúng tôi luôn nghiên cứu các xu hướng mới để đưa ra các phương án phù hợp nhất cho khách hàng, tạo nên các mẫu thiết kế cho các bộ đồng phục hàng quán với mức giá vô cùng hợp lý. Khách hàng luôn được đảm bảo quyền lợi tối đa và nhận được sự hài lòng tuyệt đối.


Thông tin liên hệ:
 

HADAHI UNIFORM -  "Đẳng cấp đồng phục đẹp"

Điện thoại: 0818 717 778
Email: contact@hadahi.vn
Facebook: HADAHI UNIFORM