So sánh sản phẩm
iconiconiconiconiconiconiconiconiconicon

May Áo Thun Đồng Phục Lớp Đẹp Chất Lượng Cần Có Sự Thống Nhất

Ngày đăng : 13:34:24 10-10-2023
May áo lớp là một trong những hoạt động khiến các bạn học sinh, sinh viên háo hức nhất. Những chiếc áo thun đồng phục lớp không chỉ đơn giản là trang phục chung, nó còn mang nhiều ý nghĩa tuyệt vời, giúp gắn kết tập thể và trở thành một kỉ niệm đẹp của tất cả các thành viên lớp. Ngày nay, việc may áo lớp đã trở nên phổ biến và dễ dàng hơn. Vì vậy mà tại hầu hết các trường học, đặc biệt là một trong những nơi có nhiều trường học nhất cả nước, như ở TP.HCM. Việc các bạn học sinh - sinh viên có kế hoạch may áo lớp riêng của mình đã trở thành một việc không thể thiếu.
 

Hadahi Uniform kể ra những lý do khiến việc may áo thun đồng phục lớp trở thành một hoạt động đầy ý nghĩa.
 

Áo thun đồng phục lớp chính là dấu ấn riêng cả tập thể

Hầu hết các lớp khi đặt may áo lớp thì tiêu chí đầu tiên phải là áo lớp phải độc đáo và duy nhất. Bởi chiếc áo đồng phục lớp sẽ đồng hành cùng tập thể với các hoạt động của nhà trường, địa điểm vui chơi, hoạt động xã hội, chương trình văn nghệ… Nhìn vào chiếc áo lớp đẹp, sẽ có thể nhận ra ngay đây là lớp nào. Dấu ấn và phong cách của từng lớp sẽ thể hiện rõ ràng trên mỗi chiếc áo. Đây chính là một hình thức thể hiện cá tính và sự tự tin của mỗi tập thể. 
 
may áo lớp tại Hadahi Uniform

Nếu như nhiều lớp thích sự nhẹ nhàng, hài hòa. Thì có lớp  lại thích những họa tiết lạ mắt và độc đáo. Lại có lớp thể hiện sự đoàn kết bằng việc đưa tên tất cả thành viên lên chiếc áo lớp đẹp hoặc in lên đó khẩu hiệu, thông điệp của lớp mình. Chính vì việc áo lớp có thể khẳng định rõ ràng bản sắc của từng lớp, mà hầu hết các lớp khi may đồng phục đều thích chọn kiểu áo lớp nổi bật, dễ nhận diện.
 

Áo lớp là sự gắn kết tất cả các thành viên

Mỗi cá nhân trong lớp là mỗi cá tính, bản sắc, phong cách khác nhau. Tuy nhiên, khi tất cả cùng khoác lên chiếc áo đồng phục lớp, sức mạnh tập thể sẽ được nhân lên gấp bội. Bởi các thành viên đều nhận thức rõ ràng rằng, chúng ta dẫu có khác nhau nhưng đều là một gia đình. Chúng ta có trách nhiệm san sẻ, quan tâm đến nhau nhiều hơn để tập thể ngày một vững mạnh. Các thành viên vì thế sẽ trở thành những con người có trách nhiệm, biết sống và suy nghĩ về người khác. 
 
Áo lớp là sự gắn kết tất cả các thành viên

Ngoài ra, việc cùng mặc chiếc áo lớp đẹp sẽ giúp mỗi thành viên thêm yêu quý và tự hào về lớp mình. Từ đó có thể gắn kết tất cả các thành viên lại với nhau bằng tình cảm và trách nhiệm. Đặc biệt, khi tham gia các hoạt động tập thể, việc mặc áo lớp vô cùng quan trọng, bởi nó sẽ khích lệ tinh thần tập thể của tất cả các thành viên. Chẳng hạn như khi các lớp cùng thi đấu thể thao. Khi tất cả thành viên cùng mặc áo lớp, nó sẽ cổ vũ tinh thần những bạn thi đấu, giúp họ càng thêm quyết tâm, cố gắng hết sức vì tập thể.
 

Chiếc áo lớp tạo nên cảm giác bình đẳng, hòa đồng

Cùng chung một trang phục sẽ tạo nên một sự thống nhất tuyệt vời, khiến tất cả các thành viên đều biết rằng mình có vai trò quan trọng đối với lớp. Việc bạn giàu hay nghèo, việc bạn chưng diện hay đơn giản đều không còn quan trọng nữa. Mọi khoảng cách đều sẽ bị gạt bỏ. Sẽ không còn cá nhân nào cảm thấy mặc cảm, hay tự ti về hoàn cảnh của mình nữa, bởi vì chúng ta hoàn toàn giống nhau. Không khí lớp sẽ vì thế mà trở nên nhẹ nhàng, dễ chịu và tình cảm hơn rất nhiều. 

Hơn thế nữa, nhà trường, giáo viên và bạn bè cùng trường sẽ dành thiện cảm rất nhiều cho tập thể lớp khi thấy sự đồng lòng và thống nhất của các cá nhân trong tập thể lớp khi mặc ĐỒNG PHỤC LỚP. 

 

May áo thun đồng phục lớp cần có sự thống nhất của tập thể

Để có được những thiết kế đồng phục áo lớp đẹp thì trước tiên nó phải được sự đồng thuận và yêu mến của cả một tập thể lớp. Tuy nhiên, để thống nhất ý kiến của cả một lớp về 1 mẫu áo, thì việc này đòi hỏi bạn lớp trưởng hoặc “người lead” áo lớp phải chú ý và chuẩn bị các nội dung sau.
 
May áo thun đồng phục lớp cần có sự thống nhất của tập thể

- Thống nhất màu áo lớp >>> Áo lớp thường nên chọn màu trẻ trung, tươi tắn, tinh nghịch như hồng, đỏ, xanh, vàng

- Thống nhất kiểu áo lớp >>> Áo lớp nên chọn kiểu áo cổ tim hoặc cổ tròn để thể hiện sự trẻ trung, xì-teen 

- Thống nhất chất liệu may áo lớp >>> Chất liệu may áo lớp nên là thun trơn cotton vì giá thành sẽ phù hợp với học sinh, sinh viên 

- Thống nhất các hình sẽ in/thêu trên áo lớp >>> Có thể ghi tên các thành viên của lớp, hoặc hình tập thể lớp, hoặc biểu tượng lớp,....

- Thống nhất vị trí các hình trên áo lớp >>> Áo lớp thường trẻ trung tinh nghịch nên tất cả vị trí trên áo gồm thân trước, thân sau, tay trái, tay phải, túi áo,...đều có thể sử dụng để đặt hình ảnh, câu chữ đặc trưng của lớp.

- Thống nhất số lượng áo lớp cần may >>> Ngoài thành viên lớp thì có đặt áo lớp cho cô giáo chủ nhiệm, thầy cô yêu mến, ban phụ huynh,...

- Lấy size áo các thành viên trong lớp và thầy cô giáo (nếu có) >>> Tham khảo size áo tại đây

Tóm lại, việc đặt may áo lớp là một kế hoạch tuyệt vời, thành viên nào cũng sẽ háo hức. Tuy nhiên, việc thống nhất được 1 mẫu làm hài lòng tất cả các thành viên lớp đòi hỏi rất nhiều thời gian, vì một tập thể lớp, nên bạn nào cũng sẽ có ý kiến riêng của mình và quyết tâm bảo vệ ý kiến cá nhân. Do đó, lớp trưởng hoặc trưởng nhóm làm áo đồng phục cần quyết đoán sớm, để có đủ thời gian thiết kế và đặt may áo lớp.

Hadahi Uniform với những thiết kế mang phong cách trẻ trung, sôi nổi và nhiều năm kinh nghiệm trong việc may đồng phục áo lớp chắc chắn sẽ có những tư vấn thiết thực hiệu quả cho việc may áo lớp của bạn.

Hadahi Uniform đã cung cấp cho hơn 1000 mẫu áo lớp cho các bạn học sinh, sinh viên. Tất cả các đơn hàng áo lớp của chúng mình  đều được các bạn học sinh, sinh viên yêu thích và công nhận.

Đồng phục Hadahi tự hào là công ty đồng phục đáp ứng các tiêu chí trên. Nếu bạn đang có nhu cầu đặt may đồng phục hãy tin tưởng lựa chọn chúng tôi!


----------------

HADAHI UNIFORM -  "Đẳng cấp đồng phục đẹp"
 

Điện thoại: 0818 717 778
Facebook: HADAHI UNIFORM


 
Tags: